Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận

Cách trang chủ QQ188

Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận

Trong sòng bài Casino có rất nhiều người phụ nữ làm gái, gái sòng bài còn có tên gọi khác trong sòng bạc đó là Kỳ bẽo . Cũng là làm gái thế nhưng gái sòng bài vẫn có cuộc sống khá hơn gái gọi sòng bài, nếu như các bạn muốn biết về các cô gái sòng bài này thì mời các bạn tham khảo bài viết Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận, các bạn theo dõi nhé.

Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận
Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận

Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận

Trong quá trình theo hầu khách chơi trong sòng bạc thì chuyện các cô gái sòng bài bị khách nặng lời năng mạ đã diễn ra như cơm bữa và một gái sòng bài cho biết : khi mà khách bị thua thì thường hay quạu và lúc đó thì thường  hay nổi điên rồi khách họ chửi bới rồi đổ hết mọi sự xui xẻo cho những cô gái sòng bài. Rồi có người thậm chí là còn chửi rủa rồi chỉ vào mặt đuổi đi sau đó thì đòi thay người khác vào.

Hay là chuyện gái sòng bài ở tầng trên khi không còn ngon và bị xuống cấp nữa thì sẽ bị đá xuống tầng dưới, rồi sau đó thì bị điều chuyển sang những sòng bạc khác trong nội địa và chiêu này thì được quản lý sòng bài gọi đó là thay máu và như kiểu là những quán bia ôm rồi vũ trường ở Việt Nam cũng thường xuyên thay đổi vũ nữ để nhằm tạo sự mới mẻ cho khách.

Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận

Đối với cái nghề nghề gái sòng bài này thì do phải thức thâu đêm suốt sáng và lại làm việc trong một môi trường có nhiều bia rượu rồi khói thuốc lại khá là căng thẳng cho nên nhanh xuống sắc.

Đối với chuyện thu nhập thu nhập của các cô gái sòng bài thì, họ tiết lộ là lương rất bèo, tiền có được hàng tháng cũng chỉ đủ trả tiền phòng trọ và phấn son thôi chứ không ăn thua gì .

Đối với gái sòng bài thì thu nhập chính của họ đó là nhờ vào tiền boa của khách chơi bạc. Nếu như khách chơi mà thắng bạc thì các cô gái sòng bài  được tiền thế nhưng thường thì họ thua cho nên họ mới đi gái, các cô gái sòng bài tâm sự , để có thể sống được thì những cô gái sòng bài sẵn sàng đi khách để mà đáp ứng yêu cầu làm vợ một đêm của bất cứ người nào với giá chỉ có là 50 USD rồi cũng có khi chỉ là phân nửa số tiền ấy thôi !

Trên đây tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn bài viết Gái sòng bài là những cô gái hồng nhan bạc phận mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn để cho các bạn hiểu hơn về cuộc sống của họ, mỗi người sẽ phải gách chịu những hậu quả mà mình đã gây ra, khi đã bước chân vào con đường gái sòng bài này thì rất khó có thể quay lại được, các cô gái trong sòng bài thực sự rất đang thương phải không nào, các bạn hãy chia sẻ cho các bạn đọc cùng biết nhé.

 

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *