Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi

Cách trang chủ QQ188

Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi

Mỗi người có một cuộc sống khác nhau, ai cũng phải làm ăn, cũng phải lao động để kiếm đồng tiền, cách kiếm tiền của mỗi người mỗi khác, tuy nhiên thì vẫn có những nghề khiến cho thân tàn ma dại nhưng họ vẫn bắt buộc phải làm đó là làm gái sòng bài, các bạn hãy tìm hiểu về các cô gái gọi sòng bài này qua bài viết dưới đây nhé.

Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi
Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi

Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi

Từ khi phát hiện ra những loại gái sang trọng toàn là các quý bà, quý cô thua bạc, và tạm thời bán mình thì những cánh dân chơi có tiền bên đổ xô sang các sòng bài để thưởng thức và bọn cò mồi đưa khách vào tận trong sòng bài để mà nhìn mặt các cô đang mải mê để đặt tiền.

 Các quý bà quý cô không hề hay biết là mình đang bị khách ngắm nghía như một món hàng và tùy vào thái độ của khách với tùy vào nhan sắc của vị mệnh phụ thì cò mồi sẽ ra giá từ 100 đến 200 cho đến 300 – 400 đô la trên một đêm.

Đối với mỗi lần bán dâm thì các quý bà quý cô chỉ được hưởng là 50% và còn lại thì tiền phòng rồi vào tay bọn cò mồi.Một người làm gái sòng gọi bài cho biết, những cô gái sòng bài bán dâm không chuyên nghiệp cho nên việc làm tình rất là kém, nhưng mà khách làng chơi lại thích như thế và họ quan niệm đó chính là dân nhà lành và sẽ có giá trị hơn hẳn những gái gọi sòng bài chuyên nghiệp.

Trong thời gian gần đây thì các nhu cầu kiếm gái gọi sòng bài tăng đột biến,vì vậy bọn cò mồi nghĩ ra cách là đưa một số gái điếm chuyên nghiệp tại Việt Nam qua và đóng giả làm gái gọi sòng bài và cũng ngồi vào trong sòng

 Khi mà có khách muốn tuyển lựa thì những cô gái này cũng giả vờ than thở là đã bị thua cháy túi và rồi dân chơi đã bị lừa ngon lành.

Đối với một số gái gọi sòng bài mặc dầu sang trọng nhưng mà sau một thời gian đi bán dâm thì nhan sắc cũng bị xuống cấp rồi tơi tả không còn giá trị gì nữa nhưng mà vẫn muốn có tiền để chơi tiếp, cho nên bọn cò mồi giới thiệu vào các phòng hát karaoke và phòng mát-xa để mà trở thành những cô gái dịch vụ.

Khi mà gái dịch vụ cũng bị xuống cấp nữa thì chỉ còn cách là trở thành gái gọi phòng trọ hay là gái đứng đường.

Với việc đam mê bài bạc đã khiến cho nhiều người và cả nam lẫn nữ đã đánh mất phẩm giá của mình và bị biến đổi từ kẻ giàu sang thành kẻ hạng cái bang rồi chết dở sống dở  và nói chung là khi đàn ông mà mê cờ bạc thì bị cùn nhụt ý chí và lúc nào cũng mơ tưởng để ngồi sòng bạc rồi sau đó thì không thiết để làm ăn gì nữa và còn phụ nữ mà đam mê thì sẽ bỏ bê nhà cửa và không nghĩ đến việc gia đình và con cái.

 Tuy nhiên thì, một điều căn bản nhất đó là trong lúc mê muội thì họ không nghĩ rằng cho dù tài giỏi đến đâu thì họ cũng không thể thắng được bọn cờ bạc quốc tế và những kẻ đã bỏ tiền ra để lập sòng bạc . Nếu cứ chơi như vậy thì nay thắng rồi thì mai lại thua vậy thôi và có khi còn thua nhiều hơn nữa.

Gái gọi sòng bài và những nguyên nhân biến thành gái gọi là bài viết mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn, các cô gái đó thật đáng thương phải không các bạn.

 

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *